Monday, 08/08/2022 - 23:05|

KẾ HOẠCH Quyên góp ủng hộ chương trình “Giúp bạn đến trường” năm học 2019-2020.

HỘI ĐỒNG ĐỘI HUYỆN ĐỨC CƠ

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS QUANG TRUNG

Số : … KH/LĐ Chư Ty, ngày 10 tháng 12 năm 2019

Quyên góp ủng hộ chương trình “Giúp bạn đến trường” năm học 2019-2020.

Thực hiện chương trình công tác đội năm học 2019 - 2020, Chương trình hoạt động vận động quyên góp giúp đỡ học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, Liên đội trường THCS Quang Trung xây dựng kế hoạch Quyên góp thực hiện Chương trình “Giúp bạn đến trường – cùng hướng tới tương lai” năm học 2019 – 2020 như sau:

I. Mục đích

- Giáo dục truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, giúp đỡ lẫn nhau cho học sinh.

- Giúp đỡ, động viên HS có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo, vươn lên trong học tập và rèn luyện.

- Thực hiện yêu cầu của cuộc vận động 3 đủ “đủ ăn, đủ quần áo, đủ sách vở” trong năm học 2019 - 2020 do Bộ GD&ĐT phát động.

II. Đối tượng tham gia

1. Đối tượng vận động

- Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh trường THCS Quang Trung

2. Đối tượng giúp đỡ

- Học sinh mồ côi cả cha lẫn mẹ, học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (xếp theo thứ tự ưu tiên danh sách GVCN nộp cho liên đội)

- Tùy vào số tiền quyên góp được liên đội quy định số lượng HS được giúp đỡ (thông báo sau) Học sinh trong lớp diện mồ côi cả cha lẫn mẹ, học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn căn cứ vào danh sách GVCN nộp đầu năm cho liên đội.

III. Thời gian và địa điểm, hình thức vận động

1.Thời gian: Từ 10/12/2019 đến 10/4/2020.

2. Địa điểm: Tại sân trường hoặc lớp học

3. Hình thức

- Liên đội tổ chức quyên góp tập trung dưới cờ mỗi tháng 1 lần

- Tháng 1 năm 2020 tổ chức phong trào Nuôi heo đất tặng bạn nghèo nhân dịp tết Nguyên Đán

IV. Tổ chức thực hiện

- Liên đội lập kế hoạch trình chi bộ phê duyệt, sao gửi đến các chi đội thực hiện

- GVCN, ban cán sự lớp, tích cực vận động HS tham gia quyên góp. Lập danh sách học sinh đề nghị được giúp đỡ nộp về liên đội trước ngày 20.12.2019.

Nhận được kế hoạch này đề nghị Giáo viên chủ nhiệm, Ban cán sự lớp, tổ chức thực hiện đạt hiệu quả cao.

DUYỆT CỦA NHÀ TRƯỜNG TM/ BCH LĐ

Năm 2022 : 217.866