Tuesday, 09/08/2022 - 00:11|

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS QUANG TRUNG LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2018 - 2023

Chiều ngày 18/10/2018, trường THCS Quang Trung đã long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ IV, nhiệm kỳ 2018 – 2023. Tới dự Đại hội có đ/c Nguyễn Thị Hoài - Chức vụ chuyên viên Liên đoàn Lao động huyện Đức Cơ,  đ/c  Dương Tuấn Hiệp, chức vụ: chủ tịch cđcs trường Thcs Dân Tộc Nội Trú Đức có. Ban giám hiệu và toàn thể công đoàn viên trong nhà trường.

Tại đại hội, có 43 đại biểu được triệu tập tham dự. Đ/c Vũ Đức Thọ – chức vụ Ủy viên đã thay mặt Đoàn Chủ tịch đã báo cáo tổng kết hoạt động nhiệm kỳ vừa qua và trình bày phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Theo báo cáo tổng kết Công đoàn trường đã chăm lo đời sống, đảm bảo quyền lợi hợp pháp và chính đáng của cán bộ, giáo viên và nhân viên. Đồng thời tham gia quản lí, xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tạo động lực nâng cao chất lượng, hiệu quả giáo dục. Bên cạnh đó, Công đoàn trường cũng đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền đối với đội ngũ cán bộ, giáo viên và nhân viên về đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách , pháp luật của Nhà nước, nghị quyết chủ trương công tác Công đoàn. Trong nhiệm kỳ tới, Công đoàn trường sẽ tiếp tục phát huy các thành tích đã đạt được, là cơ quan đại diện bảo vệ lợi ích chính đáng của công đoàn viên.

Đại diện cấp ủy nhà trường, Đ/c Phan Đinh Thằng – Phó bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường cũng có bài phát biểu tại Đại hội. Đ/c đã đánh giá cao hoạt động của tổ chức Công đoàn nhà trường trong nhiệm kỳ qua, tạo khối đoàn kết nhất trí góp phần tích cực vào các thành tích xuất sắc của nhà trường vươn lên là đơn vị dẫn đầu bậc THCS trong toàn huyện, đ/c nhất trí với phương hướng và nhiệm vụ của Công đoàn trường trong nhiệm kì 2018 – 2023, bày tỏ tin tưởng rằng cùng với sự đoàn kết, nỗ lực của các công đoàn viên, Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kì mới sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần đưa trường THCS Quang Trung phát triển bền vững.

Đại hội đã bầu ra BCH Công đoàn  trường khóa 2018-2023 gồm 5 đ/c:

1. Đ/c Vũ Đức Thọ - chủ tịch

2. Đ/c Nguyễn Thị Hải - p chủ tịch